Các khóa học đã đăng ký

Trường cao đẳng Edith Cowan

Được thành lập vào năm 1994, trường cao đẳng Edith Cowan College (ECC) tọa lạc trong khuôn viên trường đại học Edith Cowan tại Perth – thành phố lớn nhất của tiểu bang Tây Úc. Edith Cowan College là một bước khởi đầu chắc chắn cho quá trình chuyển tiếp lên Đại học Edith Cowan – Top 150 trường đại học dưới 50 năm tuổi tốt nhất Thế giới.  

Giới thiệu chung về Cao đẳng Edith Cowan (ECC)

Được thành lập vào năm 1994, trường Cao đẳng Edith Cowan tiền thân là trường Học viện kinh doanh và công nghệ Perth (PIBT). Trong suốt thời gian qua, có hơn 8.000 sinh viên đã chuyển tiếp thành công với chương trình chuyển tiếp chắc chắn từ Edith Cowan College lên Edith Cowan University (ECU). Đối với những học sinh muốn học đại học Úc nhưng không đạt điểm đầu vào cần thiết thì ECC với lớp học sĩ số nhỏ, mức độ tương tác giữa sinh viên và giáo viên cao hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và chắc chắn. Các khóa học tại ECC được dựa trên chương trình của đại học Edith Cowan, tương đương với năm đầu bằng cử nhân đại học, giúp các bạn rút ngắn thời gian và hoàn thành văn bằng cử nhân chỉ với 2.5 năm.

 

Toạ lạc trong khuôn viên của Đại học Edith Cowan tại 02 campus Mount Lawley và Joondalup, sinh viên của cao đẳng Edith Cowan được sống và học tập trong những khuôn viên rộng mở, xinh đẹp tại Perth. Đây là thành phố dễ sống nhất tại Úc và trên thế giới. Sinh viên được sử dụng mạng lưới xe bus hạng nhất và cực kỳ rẻ. Chưa kể chi phí sinh hoạt ở đây còn thấp thứ 3, trong số các thủ phủ của Úc. Bên cạnh đó, Perth là thành phố được ưu tiên định cư với chính sách cho phép sinh viên ở lại 3 năm sau tốt nghiệp chương trình cử nhân.

 

Những lý do nên học tại Edith Cowan Colllege (ECC)

 

- Con đường ngắn nhất để lấy bằng cử nhân tại Đại học Edith Cowan – một trong những trường đại học tốt nhất nước Úc

- Lớp học sĩ số nhỏ, tương tác lớn giữa sinh viên và giảng viên

- Có chương trình thực tập, đảm bảo sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế và cần thiết sau khi ra trường

- Học bổng khóa pathway được phép duy trì lên Đại học Edith Cowan

- Perth chỉ cách Việt Nam 1h, nghĩa là học tập tại ECC, sinh viên có thể duy trì liên lạc với gia đình thường xuyên và thuận lợi

- ECC có môi trường quốc tế gồm nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới

- ECU là trường Đại học công lập và duy nhất ở bang Tây Úc đạt được sự chứng thực caovới thành tích 12 năm liên tiếp được xếp hạng 5* về chất lượng giảng dạy (bao gồm phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên, cơ sở vất chất phụ vụ học tập và mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp dựa trên mức lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp trong nước dưới 25 tuổi và trong công việc toàn thời gian đầu tiên của họ)

- Học tại ECC, sinh viên được hưởng mức sống rẻ hơn ở Sydney tới 40% cùng hệ thống giao thông miễn phí toàn thành phố

- Linh hoạt với 3 kỳ nhập học 1 năm: tháng 2, 6, 10

- ECC là cơ sở đào tạo tiếng Anh được ủy quyền bởi đại học ECU

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!