Các khóa học đã đăng ký

Trường Đại học Quốc gia Úc

Là trường đại học số một tại Úc*, Australian National University (ANU) được công nhận trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc.

Đội ngũ giảng viên và trợ giảng của ANU là những nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực của mình. Quy mô lớp học nhỏ và tỷ lệ nhân viên/sinh viên của trường sẽ mang đến những cơ hội và thách thức, giúp sinh viên kiến tạo tương lai của nhân loại.

Với sáu người đoạt giải Nobel và hai thủ tướng Úc là cựu sinh viên và nhân viên, trường sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên để đương đầu với những thách thức lớn nhất và giải quyết các vấn đề nằm ngoài sức tưởng tượng của sinh viên.

Với 50 chương trình cấp bằng đơn lẻ tùy chọn, sinh viên ANU sẽ có trong tay 750 lựa chọn bằng kép tùy ý, tạo điều kiện để họ điều chỉnh lộ trình học tập phù hợp với sở trường, đam mê và mục tiêu của mình.

Ngoài các bài giảng truyền thống, môi trường học tập tại đây còn bao gồm các không gian làm việc nhóm hiện đại, kích thích tư duy sáng tạo, giải quyết những vấn đề và thách thức thực tiễn, đồng thời cung cấp cho sinh viên một không gian an toàn, thân thiện và hòa đồng.

Đồng hành trên chặng đường học tập của sinh viên sẽ là những công trình nghiên cứu hiện đại, được đánh giá là vượt tiêu chuẩn thế giới** và phản ánh vị thế của trường là thành viên duy nhất tại Úc trong Liên minh Quốc tế của Các Trường Đại học Nghiên cứu (IARU).

Hơn nữa, sinh viên của ANU cũng sẽ có cơ hội làm việc cùng các nhà lãnh đạo trong ngành và chính phủ trong khóa thực tập và tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế đẳng cấp thế giới. Các hoạt động văn hóa, thể thao và cộng đồng sôi động cũng sẽ giúp sinh viên tìm cho mình những người bạn tâm giao và mở rộng các mối quan hệ có lợi cho sự nghiệp của mình.

Sinh viên có thể lưu trú trong khuôn viên trường, tại một trong những ký túc có phục vụ hoặc tự phục vụ. Tại đây, sinh viên sẽ trở thành trung tâm của một cộng đồng thân thiện đẳng cấp thế giới, trong đó các lớp học, thư viện, phòng gym, dịch vụ y tế và thậm chí là thủ đô Canberra đều chỉ cách đó vài bước chân. Nếu sinh viên chọn nhập học ANU với tư cách là sinh viên đại học trong Học kỳ 1, họ sẽ ngay lập tức được bảo đảm một chỗ ở trong khuôn viên trường.

Hãy thách thức bản thân và thế giới xung quanh bạn. Hãy đến với ANU.

*Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2020

**(Báo cáo chất lượng nghiên cứu xuất sắc tại Úc của Chính phủ Úc năm 2018–2019)

CRICOS: 00120C

 

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!