Các khóa học đã đăng ký

Học viện Holmesglen

Holmesglen được công nhận trên toàn cầu như là nơi đào tạo hàng đầu trong giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học ở Úc, và đã chào đón sinh viên quốc tế đến các cơ sở ở Melbourne trong gần 30 năm. Trường rất tự hào về việc tham gia hỗ trợ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp trọn đời của họ.

Trường hiện có 7 campus đặt tại thành phố Melbourne của Úc: Bourke Street, Chadstone, Drummond Street, Moorabbin, Glen Waverley, Eildon, North Melbourne.

Holmesglen nổi tiếng ở Việt Nam là nhà cung cấp giáo dục chất lượng cao, dễ tiếp cận và có thể đạt được và trong nhiều năm qua đã chia sẻ thành công của nhiều sinh viên Việt Nam, có được sự tự tin, kỹ năng và trình độ tại trường để thực hiện ước mơ của họ.

 

Trường cung cấp đa dạng các chương trình cấp Chứng chỉ, Văn bằng và học vị Cử nhân trong nhiều ngành học bao gồm Kinh doanh và Quản lý, Y tế, Giáo dục, Khách sạn, Xây dựng, Công nghệ Thông tin, Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật, Du lịch, Môi trường, Thể thao và Giải trí.

 

Trung tâm Anh ngữ của Holmesglen cung cấp các chương trình sáng tạo và tương tác cho sinh viên từ trình độ sơ cấp đến nâng cao, để chuẩn bị đầy đủ cho họ học tập và sinh sống tại Úc.

Sinh viên tại Holmesglen được trải nghiệm một học viện đặc trưng bởi cam kết của đối với việc đào tạo và học tập vượt trội, cùng với sự phát triển của những sinh viên tốt nghiệp có động lực cao, sẵn sàng làm việc và được tôn trọng. Xuyên suốt tất cả các ngành học trong cả đào tạo nghề nghiệp và giáo dục bậc đại học, không gian làm việc mô phỏng và quan hệ đối tác mạnh mẽ với nhiều ngành công nghiệp, đảm bảo cho sinh viên của chúng tôi có được các kỹ năng thực tế và sự tự tin cần thiết cho sự nghiệp tương lai của họ. Nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại và khuôn viên rộng rãi, hấp dẫn, sinh viên có cơ hội học hỏi và phát triển trong một môi trường học tập năng động, hiện đại và an toàn.

 

Với sự tập trung mạnh mẽ vào trải nghiệm vượt trội của sinh viên, trường cung cấp mức độ chăm sóc và hỗ trợ cao trong suốt thời gian học tập của mỗi sinh viên để đảm bảo sự thành công liên tục của họ. 


Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!