Các khóa học đã đăng ký

Trường cao đẳng Hillsborough

Được thành lập năm 1968, Cao đẳng cộng đồng Hillsborough – Hillsborough Community College (HCC) được kiểm định bởi Hiệp hội các trường Đại Học và Cao đẳng miền Nam (SACS) và tiếp đón khoảng 47.000 sinh viên mỗi năm. 95% giảng viên toàn thời gian của nhà trường có bằng cao học.

Với hơn 40 năm thành lập, HCC hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, cam kết mang đến cơ hội cho giáo dục đại học và SAU đại học với chất lượng giáo dục cao nhất cho sinh viên, đặc biệt là du học sinh. Hiện tại trường có gần 48.000 sinh viên tại 5 khu học xá, với hơn 2.600 du học sinh đến từ 134 quốc gia.

Quy mô lớp học tương đối nhỏ và thân thiện; tỷ lệ giữa sinh viên và giảng viên là 23:1; là điều kiện thuận lợi giúp sinh dễ dàng tương tác và trao đổi với giảng viên trong suốt quá trình học tập.Hillsborough Community College tọa lạc ở Hillsborough County, Florida. Khu vực đô thị vịnh Tampa, trên bờ biển phía Tây vịnh Floria, nổi tiếng với thời tiết đẹp quanh năm, những bãi biển nổi tiếng trên thế giới và nền văn hóa sôi động. Với khí hậu dễ chịu; là thành phố cảng du lịch nổi tiếng Hillsborough được xem là thành phố phát triển bật nhất Hoa Kỳ. HCC là trường đại học lớn thứ chín trong số 28 trường đại học cộng đồng của Florida; và được Ủy ban Cao đẳng của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học phía Nam công nhận.

Chương trình giảng dạy tại Hillsborough Community College

HCC cung cấp 160 chương trình học tập, trong đó có 18 chương trình học thi cấp bằng Cao đẳng Khoa học Xã hội (Associate in Arts – AA) dành cho những sinh viên có mong muốn chuyển tiếp lên đại học, và 64 chương trình cấp bằng Cao đẳng Khoa học Tự nhiên (Associate in Science – AS) hay Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (Associate in Applied Science – ASS).

Các chương trình phổ biến bao gồm: Nghệ thuật tự do và khoa học; nghiên cứu chung và Nhân Văn; chuyên ngành y tế và các chương trình liên quan; an ninh nội địa; thực thi Pháp Luật; chữa cháy và các dịch vụ bảo vệ liên quan

Ngoài ra, trường còn cung cấp Khóa học anh ngữ chuyên sâu giúp sinh viên có thể cải thiện và nâng cao khả năng tiếng anh thông qua nhiều cấp độ.Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ về ngôn ngữ tiếng Anh đáp ứng một trong các điều kiện sau đây:
 

  • TOEFL: 61 iBT
  •  IELTS: 5.5
  • Tối thiểu 4.0 trên iTEP (Test quốc tế về trình độ tiếng Anh);
  • Hoàn thành cấp độ cao nhất của chương trình tiếng Anh được công nhận, bao gồm INTO USF (cấp 5) và Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Anh (ESL cấp độ 109)
  • Tốt nghiệp từ một trường trung học ở Hoa Kỳ với bằng tốt nghiệp trung học;
  • Hoặc bảng điểm chính thức của ENC 1101 tại một trường sau Trung học trong khu vực.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!