Các khóa học đã đăng ký

Trường cao đẳng Pierce, Washington.

Trường Pierce College được thành lập vào năm 1967; được xếp vào top 10% các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ; chất lượng đào tạo được công nhận trên toàn quốc . Pierce College đã trở thành một trong những trường cao đẳng uy tín, giàu kinh nghiệm đào tạo trong khu vực. Trường là một tổ chức giáo dục được công nhận bởi Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities) – một cơ quan kiểm định giáo dục được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục bậc cao (Council for Higher Education Accreditation) và Bộ Giáo dục Mỹ (Department of Education). Sự công nhận này được đánh giá dựa trên chương trình giảng dạy, quá trình cải thiện chất lượng giáo dục cũng như độ hài lòng của học sinh đối với trường. 

 

Hiện trường có hai cơ sở nằm trong các cộng đồng an toàn và thân thiện của Lakewood và Puyallup, gần Seattle ở bang Washingtonxinh đẹp. Khu vực này nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên, môi trường sạch sẽ và công nghệ tiên tiến.

Tổng số tuyển sinh hàng năm: 9.000 sinh viên

• Cơ sở Lakewood: 6.000 sinh viên

• Khu học xá Puyallup: 3.000 sinh viên

• Sinh viên quốc tế: Trên 400 sinh viên đến từ hơn 35 quốc gia khác nhau

 

Chương trình chuyển tiếp đại học - Bắt đầu bằng bằng cử nhân: Áp dụng cho hầu hết các chuyên ngành học đào tạo của trường, bao gồm kế toán, nghệ thuật, kinh doanh (quản trị, tài chính, quản lý và tiếp thị) thông tin máy tính, giáo dục, kỹ thuật, tâm lý học, xã hội học, sân khấu / phim kỹ thuật số và nhiều hơn nữa.

2 năm tại Pierce College + 2 năm tại một trường đại học ở Hoa Kỳ = 4 năm bằng cử nhân. Sinh viên tốt nghiệp chuyển tiếp sang Đại học Washington; Đại học New York; Carnegie Mellon; Purdue; Viện Nghệ thuật San Francisco; Viện thời trang New York và nhiều trường đại học xuất sắc khác.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (ESL):

• Các khóa học về Đọc & Viết, Nghe & Nói, và Ngữ pháp

• 20 giờ giảng dạy mỗi tuần với trọng tâm học tập

• Bốn cấp độ giảng dạy

• Lớp học sỉ số ít

• Chương trình đối tác đàm thoại tiếng Anh

• Sử dụng tất cả các cơ sở, sự kiện và hoạt động của trường Pierce College

• Được đảm bảo học vào Pierce College sau khi hoàn thành Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

Chương trình hoàn thành chương trình trung học cấp tốc quốc tế: Chương trình học nhanh và tốt nghiệp trung học và tích lũy các tín chỉ cho chương trình cử nhân. Sinh viên có thể nhận được một bằng tốt nghiệp trung học bang Washington và tín chỉ đại học đối tác cùng một lúc.

Chương trình chuyên môn kỹ thuật: Kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm; chuyên ngành bao gồm Kế toán; Nguồn nhân lực; Tiếp thị; Doanh nhân doanh nghiệp nhỏ; Giám sát và quản lý; Điều dưỡng; Thiết kế kỹ thuật số; Hệ thống thông tin máy tính; và Giáo dục Mầm non.

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn: Thư viện được công nhận trên toàn quốc, được trao giải thưởng khi áp dụng công nghệ tiên tiến tại trường; nhiều máy tính cho sinh viên sử dụng; mạng miễn phí; có quán cà phê; hiệu sách; Trung tâm dạy kèm và viết; Nhà hát và Trung tâm thể dục ngay trong khuôn viên trường.

Các dịch vụ và sinh hoạt dành cho sinh viên: Văn phòng quốc tế của trường luôn có nhân viên hỗ trợ sinh viên quốc tế giúp sinh viên định hướng, tư vấn học thuật, cung cấp các thông tin về chương trình chuyển tiếp đại học và các hoạt động xã hội.

Nhà ở: Học sinh có thể chọn sống trong Trung tâm lưu trú toàn cầu (CGS) của trường; hoặc ở cùng một gia đình người Mỹ và trải nghiệm trực tiếp văn hóa Mỹ; hoặc thuê một căn hộ trong khu phố xung quanh khuôn viên trường.

 

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG PEIRCE

- Top 5 Trường Cao đẳng Cộng đồng hàng đầu cả nước (Aspen 2019)

- Pierce College là một trong những trường Cao đẳng xuất sắc khi giành được Giải thưởng Aspen “Rising Star” 2018 dành cho Community College Excellence.

- Trường cung cấp nhiều chương trình học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của các đối tượng sinh viên khác nhau với những nhu cầu và mục tiêu khác nhau.

- Đột ngũ giảng viên và nhân viên của trường thì ưu tú với bằng cấp uy tín, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với sinh viên.

- Sinh viên quốc tế kết bạn khi tham gia các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên; các đội thể thao trong trường; ban điều hành sinh viên; các hoạt động sản xuất âm nhạc, kịch nghệ và phim ảnh trong trường. Nhiều hoạt động trong trường và khu vực dành cho sinh viên đến từ mọi nền văn hóa hay tôn giáo

- Đặc biệt mức học phí và chi phí ăn ở thì hợp lý, phù hợp với năng lực tài chính của các gia đình đến từ những đất nước đang phát triển như Việt Nam.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!