Các khóa học đã đăng ký

SAINT JOSEPH’S COLLEGE OF MAINE - “NƠI HỘI TỤ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THẾ HỆ TƯƠNG LAI”

SJCM Được thành lập từ cộng đồng Nữ Tu lớn nhất của thành phố Portland và được cơ quan lập pháp của Maine cấp phép hoạt động vào năm 1915. Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại hòa mình vào thiên nhiên hung vỹ tại tỉnh bảng Maine tạo nên một không gian học tập tuyệt vời.

Tổng quan về trường

SJCM tọa lạc tại Standish vị trí vô cùng tuyệt vời cho việc học tập và du lịch. Trường cách 2 tiếng đến  Boston và cách 15 dặm về phía tây bắc của Portland, thành phố lớn nhất của Maine.

 • Portland được mệnh danh là TOP 25 Thành phố tốt nhất tại Mỹ nên sinh sống được đề cử bởi US News and world Report
 • Top 15 thành phố tốt nhất dành cho thế hệ trẻ để học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ theo tạp chí Forbes
 • Top 10 thành phố tuyệt vời nhất để du lịch khi đến Mỹ  theo tạp chí Forbes Magazine
 • Top 1 thành phố có ẩm thực tuyệt vời nhất theo tạp chí People

Bên cạnh đó, tại SJCM du học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống điển hình của thành thị kết hợp với thiên nhiên. Một trong những tỉnh bang được ưu đãi tuyệt vời bởi những cảnh đẹp bên bờ hồ Sebago, dãy núi White Mountains và dải bờ biển bất tận. Hiện nay mỗi năm trường quy tụ gần 2000 học sinh với các chuyên ngành thế mạnh:  Y tá, Kinh doanh, Sinh học, thực hành khoa học và tư pháp hình sự. Ngoài chương trình học thuật tại SJCM học sinh còn được đắm mình vào những hoạt động ngoại khóa bổ ích: thể thao, dã ngoại như; chèo thuyền, bơi lội, leo núi, trượt tuyết,… với hơn 50 tổ chức địa phương kết hợp cùng sinh viên

Lý do chọn SCJM để phát triển bản thân :

 • Học bổng Early action: Hồ sơ nhập học sớm trước 15/11 mỗi năm sẽ nhận được học bổng $6000 cho 4 năm
 • Trường có nguồn học bổng vô cùng hấp dẫn khi nhập học và được tiếp tục mỗi năm. Quỹ Merit Scholarship như sau:

Từ $40.000 đến $100 000 cho 4 năm học. Học bổng được tái cấp mỗi năm miễn là học sinh duy trì trạng thái học toàn thời gian tại trường. Học bổng cấp dựa trên GPA của học sinh hoặc kết quả học tập gần nhất khi nạp hồ sơ vào trường. Bên dưới là quỹ học bổng cụ thể

 

Presidential Scholarship ( 3.8-4.0 GPA) = $25.000/ năm

McAuley Scholarship ( 3.5 - 3.7 GPA) =$24.000/năm

Saint Joseph’s scholarship (3.2 - 3.4 GPA)= $ 23.000/ năm

Mercy Scholarship (2.9 -3.1 GPA) = $22.000/ năm

Xavier Scholarship ( 2.4 - 2.8 GPA)= $17.000/năm

Monk Scholarship ( 2.0 - 2.3 GPA) = $12.000/ năm

 

 • Quỹ học bổng hỗ trợ nhà ở: $4000 cho 4 năm nếu học sinh ở tại trường.
 • Khuôn viên trường là nơi an toàn nhất tại Bang Maine của nước Mỹ. Trường luôn không ngừng xây dựng mỗi quan hệ với chính quyền, cảnh sát địa phương để có thể mang lại sự đảm bao an toàn tuyệt đối nhất cho sinh viên
 • Cơ hội làm việc rất cao khi tốt nghiệp cho sinh viên ( Bao gồm 300 công ty tại địa phương)
 • Miễn phí ghi danh thông qua Accelerate của Educo
 • TRường có tỷ lệ làm việc rất cao sau khi tốt nghiệp lên đến 92%
 • Học bổng vô cùng hấp dẫn
 • Sỹ số lợp học: 13:1
 

Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!