Các khóa học đã đăng ký

TẬN TÂM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Công ty Du học Trang Việt Anh là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi hiện đang là đại diện chính thức của các trường ngôn ngữ, trung học, cao đẳng, đại học và các học viện nổi tiếng ở: Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore... Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã giúp rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học tại nước ngoài.
TRANG VIỆT ANH - CÔNG TY DU HỌC UY TÍN
TRANG VIỆT ANH - CÔNG TY DU HỌC UY TÍN
Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực du học Trang Việt Anh là công ty có uy tín với lãnh sự quán và các trường. Công ty chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường đại học, cao đẳng và trung học ở Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và Singapore.
TRANG VIỆT ANH - CÔNG TY DU HỌC CHẤT LƯỢNG
TRANG VIỆT ANH - CÔNG TY DU HỌC CHẤT LƯỢNG
Trang Việt Anh cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên. Từ việc lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các em học sinh - sinh viên trong việc định hướng lộ trình du học, tư vấn chọn trường và tư vấn về vấn đề thị thực.Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Trang Việt Anh luôn cố gắng hết sức để giúp các bạn học sinh – sinh viên đạt được mục tiêu tương lai của mình.
0+
Năm hoạt động trong lĩnh vực du học
0+
Trường đại diện chính thức
0+
Học sinh có visa mỗi năm
0%
Tỉ lệ đậu visa
0%
Tỉ lệ hài lòng của khách hàng

Nhận xét của đối tác

CUỘC SỐNG CỦA DU HỌC SINH

Tin tức nổi bật

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!