Các khóa học đã đăng ký

Học bổng Asean Exellence

Trường đại học Newcastle đang có những suất học bổng ASEAN Excellence Scholarship được áp dụng cho các kỳ nhập học trong năm 2022 và 2023. Đây là học bổng xét dựa trên điểm học thuật. Một số thông tin chính về học bổng:

 

Giá Trị

Học bổng này có giá trị là $10,000 cho mỗi năm (≈ 25% - 33%). Dựa vào thời lượng chương trình học, học sinh có thể sẽ nhận tổng giá trị học bổng lên đến $50,000. Số lượng học bổng là không giới hạn.

 

Điều Kiện

·        Là công dân đến từ các nước ở khu vực Đông Nam Á: Brunei, Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, Vietnam.

·        Áp dụng cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.

·        Áp dụng cho các sinh viên học các chương trình pathway từ trường College of International Education và các sinh viên học chương trình tiếng Anh (ELICOS).

 

Yêu Cầu

·        Học bổng này được xét tự động khi học sinh nộp hồ sơ.

·        Chương trình cử nhân: ATAR ≥ 75 ≈ ĐTB Lớp 12 ≥ 7.5 (Đối với các bạn được nhận tốt nghiệp từ trường THPT được xét tuyển vào thẳng; vui lòng xem thêm file đính kèm)

·        Chương trình thạc sĩ: GPA ≥ 4.25/7.0 ≈ 6.7/10 ≈ 2.6/4.0

 

College of International Education cũng đang có chương trình học bổng $5,000 cho các chương trình

·        Foundation Studies (Dự Bị Đại Học);

·        Degree Transfer (Cao Đẳng Năm 1 Đại Học);

·        Pre-Master’s (Dự Bị Thạc Sĩ).


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!