Các khóa học đã đăng ký

Học bổng du học Canada

Với hệ thống trường học chất lượng, môi trường học tập an toàn, và nhiều học bổng….Canada hiện đang chiếm “cảm tình” của rất nhiều phụ huynh và học sinh Việt Nam. Và để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế cho kỳ nhập học vào tháng 9 tới đây, nhiều trường bên Canada đã tung ra các suất học bổng hấp dấn.

- Đại học Carleton sẽ tặng những suất học bổng trị giá từ $4,000 - $16,.000 đô Ca cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

- Những sinh viên theo học thạc sĩ tại trường Đại học Manitoba sẽ nhận được học bổng trị giá $18,000 đô Ca và sinh viên theo học tiến sĩ tại trường sẽ nhận được học bổng trị giá $14,000 đô Ca.

- Sinh viên đăng ký học tiến sĩ tại Đại học Waterloo cũng sẽ nhận được học bổng trị giá $2,500 đô Ca cho mỗi học kỳ.

- Đại học Calgary cũng có những suất học bổng trị giá tới $40,000 đô Ca dành cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ tại trường.

- Đại học British Columbia thì có hẳn 1 quỹ học bổng trị giá $10 triệu đô Ca dành cho các sinh viên xuất sắc của trường.

- Ở khối trường cao đẳng thì có trường cao đẳng Humber cũng có học bổng trị giá $2,000 đô Ca dành cho sinh viên năm nhất ghi danh trong kỳ nhập học tháng 5, tháng 9 và tháng 1/2023.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!