Các khóa học đã đăng ký

Trường cao đẳng Canadian

Canadian College thành lập năm 1991, trường nằm tại trung tâm thành phố Vancouver. Sinh viên của trường rất đông đảo và đa quốc tịch, hiện tại trường đang đào tạo khoảng hơn 1000 sinh viên, đến từ gần 60 quốc gia trên thế giới. Các chương trình học thuật của trường Canadian College được công nhận trên toàn thế giới, như Kinh doanh, Thương mại Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Công nghệ Thông tin, Quản lý Dự án và Quản cáo Truyền thông Xã hội.

Trường đào tạo đa dạng các chương trình chứng chỉ và văn bằng từ các tổ chức FITT, AHLEI, và các bài thi kỹ năng nghề nghiệp uy tín như PMI, COMPTIA và CISCO. Nhà trường còn cung cấp các chương trình thực tập hưởng lương (co-op) nhằm giúp sinh viên tự tin gia nhập vào thị trường lao động quốc tế.

Vancouver là thành phố lớn thứ 3 tại Canada, sau Toronto và Montreal, còn là 1 trong 10 thành phố đứng đầu thế giới trong lĩnh vực giáo dục. Các trường đại học lớn bậc nhất Canada đều nằm ở Vancouver, như University of British Columbia, Simon Fraser University, Capilano University, Kwantlen Polytechnic University…

Trường có cơ sở vật chất tân tiến, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc học. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và hỗ trợ viên tận tình cho từng sinh viên. Ký túc xá của trường là một khu riêng, cách trường tầm 15 phút đi bộ, sinh viên cũng có thể chọn ở homestay của người bản xứ để tiện lợi tìm hiểu sâu về cuộc sống của người Canada, cũng như rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình.

 

Canadian College có các chương trình đào tạo sau

  • Cao đẳng quản trị kinh doanh có Co-op (1,5 năm)
  • Cao đẳng quản trị khách sạn có Co-op (2 năm)
  • Cao đẳng công nghệ thông tin có Co-op (2 năm)
  • Cao đẳng truyền thông xã hội có Co-op (2 năm)
  • Cao đẳng thương mại quốc tế có Co-op (2 năm)
  • Ngoài ra trường còn đào tạo thêm một số chứng chỉ và văn bằng nghề chuyên nghiệp uy tín
  • Chưa kể các chương trình liên kết đại học hay chuyển tiếp đại học

Các chương trình Co-op full time có hưởng lương của trường kéo dài đến 50% thời gian chương trình học. Mức lương này có thể trả được học phí và thậm chí là cả sinh hoạt phí, nhưng quan trọng nhất vẫn là học sinh có kinh nghiệm quý giá từ việc đi làm.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!