Các khóa học đã đăng ký

Trung tâm Anh ngữ FLS

Với hơn 34 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy Anh Ngữ, Trung tâm anh ngữ FLS tự hào cung cấp cho học viên những chương trình đào tạo Anh Ngữ tốt nhất. Đó là một trong những lí do vì sao FLS có hơn 5,000 sinh viên ghi danh mỗi năm. Nhưng FLS không chỉ có vậy. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên chọn FLS là nơi học Anh Ngữ tại Mỹ.

- Quy mô lớp học nhỏ (trung bình 10 học viên 1 lớp) đảm bảo tất cả học viên đều nhận được sự quan tâm của giảng viên.

- Đội ngũ giảng viên có trình độ cao với 100% giảng viên có bằng TESOL hoặc bằng Master về giảng dạy Anh Văn.

- Các trung tâm được đặt ở những khu vực an toàn đảm bảo cho học viên an tâm theo học.

- Các hoạt động ngoại khóa đa dạng và hữu ích giúp học viên cải thiện các kĩ năng.

- Hệ thống khóa học với 18 cấp độ đảm bảo phù hợp với trình độ của từng học viên.

- Các chương trình chuyển tiếp được thiết kế để giúp học viên dễ dàng vào các trường đại học và cao đẳng.

- Các chương trình học đều được chứng nhận bởi CEA (Ủy ban kiểm định chương trình tiếng Anh).


Cũ hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!