Các khóa học đã đăng ký

Trường Cao đẳng El Camino

Thành lập từ năm 1947, El Camino là một trường cao đẳng được biết đến với chất lượng đào tạo xuất sắc tại bang California, Hoa Kỳ. Đây cũng là một trong những trường cao đẳng có nhiều sinh viên theo học với gần 23,000 sinh viên.

Trường tọa lạc ở Torrance, một thành phố ngoại ô an toàn ở miền Nam California đầy nắng, El Camino College chỉ cách bãi biển và các điểm tham quan nổi tiếng như Hollywood, Beverly Hills và Disneyland. Nó cũng gần Los Angeles, với khả năng tiếp cận cuộc sống về đêm, giải trí và các cơ hội thực tập/việc làm có sẵn ở một khu vực đô thị lớn.

El Camino là trường cao đẳng đào tạo đa ngành, từ các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin…tới các ngành kĩ thuật đặc thù như Bảo trì ô tô, Không gian….Điểm đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế theo học trường El Camino là trường có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên từ học bổng, tiền trợ cấp, tiền vay…..

Với học phí chỉ khoảng $8,200 USD / năm tại bang California nổi tiếng “đắt đỏ”, rõ ràng El Camino là một điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam.

El Camino được biết đến trên toàn quốc là cơ sở chuyển tiếp hàng đầu vào các trường đại học lớn ở California và trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm các trường đại học hàng đầu như UCLA, Đại học California tại Berkeley, Đại học California tại Irvine và USC. Trường cũng có các thỏa thuận Chuyển tiếp Danh dự với UCLA, Đại học California tại Irvine, Đại học California tại Riverside và các trường Đại học Bang California tại Dominguez Hills và Long Beach.

Tham khảo thêm hình ảnh khuôn viên trường ở đường dẫn sau:

https://youtu.be/i7tBp1imsdc


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!