Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu Công ty Trang Việt Anh

Công ty Du học Trang Việt Anh là công ty chuyên tư vấn du học sinh nhiều nước trên thế giới, hiện nay chúng tôi đang là đại diện chính thức của các trường ngôn ngữ, Trung học, Cao đẳng, Đại học và các học viện nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore... sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã đưa rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học tại nước ngoài.

Các dịch vụ hỗ trợ của TRANG VIỆT ANH:

Tư vấn chọn ngành và nước học phù hợp;

Hỗ trợ chứng minh tài chính, vay du học;

Giúp chuẩn bị tiếng Anh trước khi đi du học, tiết kiệm chi phí;

Giúp phụ huynh làm thủ tục sang thăm con;

Chỉ thu phí dịch vụ sau khi có visa;

Chúng tôi làm cầu nối giữa gia đình và nhà trường, theo dõi quá trình học tập và sinh hoạt của các em trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài, để báo cáo kết quả học tập cho phụ huynh.

TƯ VẪN DU HỌC CÁC NƯỚC:
MỸ - ANH - ÚC - CANADA - NEWZEALAND - SINGAPORE

Với phương châm: TẬN TÂM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, thân thiện và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho các em học sinh đạt được ước mơ của mình.

Ngoài ra Trang Việt Anh còn bán vé máy bay cho nhiều hãng hàng không danh tiếng trong và ngoài nước như:

Khi đến với chũng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều dịch vụ hoàn hảo:

  • Bán vé máy bay qua điện thoại từ 08h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 từ 08h00 đến 12h00.
  • Cung cấp các phương án trọn gói cho chuyến đi: visa - vé máy bay
  • Luôn đảm bảo về tình trạng chỗ cho quý khách trên từng chuyến bay
  • Tư vấn các hành trình bay ngắn nhất và giá rẻ nhất
  • Giao vé đến tận nơi cho quý khách tại TP. HCM

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!