Các khóa học đã đăng ký

Trường Cao đẳng Centennial

Trường Cao đẳng Centennial là trường đầu tiên được chính phủ công nhận, được biết đến với bề dày thành tích trong việc giảng dạy với 8 phân khoa với nhiều chuyên ngành và mối quan hệ đối tác rộng rãi.

Trường nhận được nhiều giải thưởng quốc gia trong đó có giải thưởng chất lượng các trường Cao đẳng và viện Canada (CICan) vào năm 2015, Centennial đã giành giải nhất về Sáng tạo trong nghiên cứu ứng dụng. Một trong những yếu tố quyết định khiến Centennial nổi bật hơn so với các trường khác là chương trình thực tập đa dạng, giúp cho sinh viên có điều kiện học tập và làm việc trực tiếp ở Canada. 94% các nhà tuyển dụng hài lòng hoặc rất hài lòng khi tuyển sinh viên của trường và hơn 89% sinh viên tốt nghiệp tại trường có việc làm trong vòng 6 tháng
Nằm tại Toronto, thành phố lớn an toàn nhất Canada và có trải nghiệm cuộc sống đa dạng với sinh viên đến từ hơn 134 quốc gia.

Trường Centennial hiện có 5 campus:

 • Ashtonbee Campus
 • Downsview Campus
 • Morningside Campus
 • Progress Campus
 • Story Arts Centre

 

Sinh viên theo học tại Centennial College được các giảng viên chuyên môn hướng dẫn tận tình, sinh viên được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ & hiện đại với các phòng thí nghiệm, nghiên cứu… thu thập thêm kinh nghiệm qua các chương trình thực tập, vừa học vừa làm hoặc học nghề với sự hướng dẫn của chính những đối tác của trường.

Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị & cơ sở vật chất đáp ứng cho các hoạt động giải trí, khu thể thao liên hợp, hội nhóm sinh viên, ký túc xá… cũng như các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như phòng tư vấn, cố vấn, định hướng, thư viện, trợ giúp sinh viên theo kịp bài giảng hoặc phát triển khả năng ngoại ngữ, phòng hỗ trợ việc làm, phòng tư vấn thực tập, trung tâm hỗ trợ sinh viên khuyết tật, phòng quan hệ sinh viên…

Những lý do nên lựa chọn trường Cao Đẳng Centennial :

 • Giải thưởng của Trường

Centennial College nhận được Huy chương Vàng cho Leadership Development tại Giải thưởng xuất sắc của World Federation of Colleges and Polytechnics (WFCP) năm 2018, và Huy chương Vàng cho Internationalization Excellence từ Colleges and Institutes Canada (CICan).

 • Top 1 về sự hài lòng của sinh viên

Centennial luôn đứng Top 1 ở Toronto về sự hài lòng của sinh viên (năm 2016, 2017 và 2018) với 94% sinh viên hài lòng về môi tường học tạ các campus, 91% ài lòng về dịch vụ việc làm, 96% sinh viên tốt nghiệp hài lòng về sự hỗ trợ của Trường và 96% sinh viên quốc tế cảm thấy gắn bó với việc học của họ.

 • Vị trí trung tâm

Centennial College có một vị trí cực kỳ thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh sống khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario. Vì Toronto đang là một trong những trung tâm đổi mới công nghệ toàn cầu phát triển nhanh nhất, cũng là thủ phủ kinh doanh và tài chính của Canada, còn là nơi có một trong Top 10 bệnh viện hàng đầu thế giới.

 • Là trường duy nhất có khoa Giao thông vận tải

Centennial là trường cao đẳng duy nhất có khoa vận tải và campus đào tạo khoa này đặt trong Khu công nghiệp hàng không vũ trụ của tỉnh bang Ontario (đối diện với văn phòng đại diện của NASA). Tạo điều kiện cho sinh viên có được môi trường học tập và thực hành thực tế.

 • Samsung Tech Institute đặt ngay trong campus của Centennial College

Centennial College đã hợp tác với Samsung Canada thành lập Samsung Tech Institute tại Progress campus của Trường. Cơ hội tốt cho sinh viên ngành kỹ thuật nếu đáp ứng đủ tiêu chí có thể tham gia khóa học điện tử mới, sinh viên sẽ được học tập và thực nghiệm, sử dụng các thiết bị trong nhà máy của Samsung và hầu hết các sinh viên trong các khóa học đó đều được Samsung chiêu mộ để tiếp tục làm việc tại đó.

 • Hỗ trợ việc làm chu đáo

Trường có đến 800 đối tác là các công ty, tổ chức tại bang Ontario và trên khắp Canada. Do đó, tất cả sinh viên của tất cả các ngành của Centennial College đều sẽ được hỗ trợ tìm việc làm một cách chu đáo nhất. Tỷ lệ sinh viên của Trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt 81%; nhất là đối với các chuyên ngành về Kỹ thuật thì 100% sinh viên đều có việc làm (theo thống kê trong 5 năm gần đây).

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!