Các khóa học đã đăng ký

Trường cao đẳng Orange Coast

Orange Coast College khuôn viên rộng 164 mẫu, tọa lạc tại Costa Mesa cách bãi biển xinh đẹp Nam California chỉ vài phút. Được thành lập vào năm 1947, và chính thức bắt đầu hoạt động vào năm 1948, OCC đã phát triển thành một trong những trường đại học cộng đồng lớn nhất - và tốt nhất -, tuyển sinh hơn 25.000 sinh viên mỗi học kỳ.

 

OCC có các cơ sở đặc biệt và công nghệ mới nhất, cung cấp hơn 135 chương trình học tập và nghề nghiệp. Gần một nửa số sinh viên trong trường ghi danh vào các chương trình Giáo dục Kỹ thuật và Hướng nghiệp của OCC.

 

OCC đứng đầu trong số các trường cao đẳng cộng đồng của Quận Cam về số lượng sinh viên chuyển tiếp thành công lên các hệ thống Đại học California (UC) và Đại học Bang California (CSU). Trong thập kỷ qua, hàng ngàn sinh viên OCC đã chuyển đến các cơ sở của UC và CSU. Ngoài ra, nhiều sinh viên của Orange Coast College chuyển sang các trường cao đẳng và đại học tư ở California và trên toàn quốc.

 

Là thành viên của Học viện Cao đẳng Cộng đồng Bờ biển, OCC cung cấp các lớp học mùa thu, mùa đông, mùa xuân và mùa hè, và được Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phương Tây công nhận hoàn toàn.

 

Trường chấp nhận sinh viên quốc tế với mức học phí đã bao gồm phí ghi danh và phí sức khỏe 1 năm chỉ 8,304$. Chi phí sinh hoạt nếu học sinh ở homestay một năm là 15,000. Để chứng minh đủ tài chính nhập học OCC, sinh viên cần cung cấp tài khoản có ít nhất 26,650$.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính:
85 Thành Mỹ, P.8, Q. Tân Bình, TP.HCM - ĐT : 028 38658352
Chi nhánh:
523 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10 - ĐT: 0902 422 645
Câu hỏi thường gặp

Hai diện visa F1 và J1 có các điểm khác nhau về: - Phí chương trình (đã bao gồm phí xét hồ sơ, tiền học phí, ăn ở, đón sân bay, bảo hiểm, dịch vụ giám hộ trong suốt 1 năm), J1 là 11,600$/năm. F1 là 15,950$/năm. - Diện J1 bắt buộc sinh viên phải trở về Việt Nam để xin lại visa sau 1 năm còn diện F1 thì không bắt buộc. - Học sinh F1 có thể học tiếp lên còn học sinh J1 thì chỉ được học 1 khóa học duy nhất.

OPT (Optional Practical Trainging) là giấy phép cho phép những sinh viên tốt nghiệp tại Mỹ có thể ở lại làm việc tại nước này tối đa 12 tháng với điều kiện sinh viên phải có thời gian học full-time tại nước này ít nhất là 9 tháng. - Để có thể xin giấy phép OPT bạn cần : Bạn phải thuộc diện visa F1- Bạn phải có thời gian học Full-time tại nước này tối thiểu là 9 tháng.- Nếu bạn đã có công việc tại thời điểm nộp đơn thì công việc đó phải liên quan đến ngành học của bạn.

IB (International Baccalaureate - Chương trình tú tài quốc tế) là chương trình đào tạo kéo dài 2 năm dành cho đối tượng học sinh có độ tuổi từ 16-19. IB là một trong những khóa dự bị đại học khó nhất và được đánh giá cao trong khi xét tuyển.Đây là chương trình được công nhận tại nhiều trường đại học trên toàn thế giới. IB ra đời đầu tiên vào năm 1960 tại Thụy sỹ, hiện nay IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á. Theo thống kê có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này.

Chọn lựa một đơn vị được công nhận và tín nhiệm như Trang Việt Anh sẽ giúp cá bạn và quý phụ huynh giảm tải hiệu quả những căng thẳng, lo lắng phát sinh trong quá trình chọn trường du học, nộp đơn xin nhập học và khi chuẩn bị lên đường. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên của Trang Việt Anh để được tư vấn, với năng lực chuyên môn và luôn được cập nhật sớm nhất về những thay đổi của chính sách visa, chương trình đào tạo và luôn nỗ lực mang đến đến những lợi ích tối ưu cho bạn.

BẠN CẦN TƯ VẤN
XIN NHẬP THÔNG TIN VÀO Ô BÊN DƯỚI

* Thắc mắc của bạn sẽ được phản hồi trong 24h. Xin cảm ơn!