Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Bản Đồ

Bản Đồ Singapore

Singapore nối liền Malaysia bởi hai cây cầu vượt, và những hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Riau của Indonesia chỉ cách quốc gia một chuyến tàu tốc hành. Đối với Singapore và Philippine chỉ là một chuyến bay ngắn. Đảo quốc Singapore có một phi trường lớn phục vụ hơn 69 hãng hàng không. Quả là đất nước "cửa ngõ" vào Đông Nam Á.

Đọc thêm...

 

Bản Đồ NewZealand

New Zealand là một đất nước phát triển nằm phía Tây Nam Thái Bình Dương, nằm kề sát Autralia. Diện tích xấp xỉ bằng Việt Nam với số dân vỏn vẹn khoảng 4 triệu người. New Zealand từng là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới trong những giai đoạn thế chiến thứ hai.

Đọc thêm...

 

Bản Đồ Canada

Là một đất nước lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Cộng hoà liên bang Nga, gồm 7 vùng với bảy màu sắc khác nhau tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, bạn sẽ không bao giờ phải phân vân đi đâu, làm gì ở Canada. Mà nếu có phân vân thì cũng bởi đất nước rộng lớn, xinh đẹp này có quá nhiều nơi để thăm thú, khám phá. Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc.

Đọc thêm...

 
 

Bản Đồ Anh

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland là một quốc gia nằm ở phía tây bắc Châu Âu. Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland bao gồm 4 phần chính là Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Ngoài ra Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland còn bao gồm một số hòn đảo và quần đảo khác tại nhiều nơi trên thế giới. Vương quốc này có chung đường biên giới với Ireland.

Đọc thêm...

 

Bản Đồ Mỹ

Nước Mỹ hiện là thành viên của các tổ chức: Khối quân sự Bắc Đại Tây Dương NATO, Nhóm các nước công nghiệp phát triển G8 và là thành viên thường trực của Hội Đồng Bảo An Liên Hợp Quốc.

Đọc thêm...

 
 

Các bài viết khác...

Trang 1 trong tổng số 2

Hổ Trợ Trực Tuyến

TG's YM

TG's YM

TG's YM

Dự Báo Thời Tiết


Đang Tải Dữ Liệu

Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:81
mod_vvisit_counterHôm qua:154
mod_vvisit_counterTuần này:1295
mod_vvisit_counterTuần Trước:2026
mod_vvisit_counterTháng này:4985
mod_vvisit_counterTháng Trước:10866
mod_vvisit_counterTất cả các ngày:464875